3 con giáp DỄ BỊ LỪA GẠT TÌNH CẢM, TIỀN BẠC NHẤT năm 2018

3 con giáp DỄ BỊ LỪA GẠT TÌNH CẢM, TIỀN BẠC NHẤT năm 2018 hãy đọc để biết cách tránh ngay kẻo tới lúc muộn quá.

 Tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay gặp phải đào hoa tai, khiến tình trường “nổi sóng dữ”, dễ có chuyện ngoại tình mà phản bội, các nàng nên hết sức lưu ý nhé. Những người đã kết hôn cần phải khắc chế ham muốn của bản thân. Đứng trước mọi cám dỗ cần khéo léo né để tránh bị dính vào những mối quan hệ phức tạp mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Các bạn đơn thân đặc biệt là các bạn nữ, do Tài Tinh, Quan Tinh cũng rất vượng mà trong mệnh lý Quan Tinh đại diện cho chồng nên có cơ hội gặp được người trong mộng, tuy nhiên cần phải tỉnh táo lựa chọn để tránh đào hoa xấu đeo bám.

 

Tuổi Thìn

Những ai đã kết hôn thì không tránh khỏi những cãi vã, to tiếng. Tuy nhiên sẽ không có sự chia tay, mất mát nào ở đây nều hai bên vợ chồng chịu ngồi xuống nói chuyện và lắng nghe nhau, lấy chín bỏ làm mười.

Chú ý lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói vô ý làm tổn thương đối phương. Nếu có điều kiện, hãy cùng gia đình đi du lịch với nhau, vừa là để trải nghiệm không gian mới, làm quen với những người mới, vừa là để tinh thần hứng khởi, thay đổi tư duy, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng.

Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn người độc thân sẽ cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, có nhiều vệ tinh xung quanh, tuy nhiên lại khó để tiến đến tình cảm yêu đương. Lời khuyên là hãy chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Ngoài ra đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.

Trong 12 con giáp thì sức khỏe của người tuổi Thìn năm nay khá là bất ổn, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Bản thân dễ bị ảnh hưởng bới các tác động bên ngoài nên dễ rơi vào trạng thái buồn rầu, lo âu. Chính vì tinh thần bị ảnh hưởng nên sẽ dẫn đến sực mất đề kháng cho cơ thể, dễ mắc các bệnh về đường ruột, xương khớp. Tuy nhiên khả năng cao sẽ không mắc căn bệnh nặng nào. Trong giao thông, đi lại cũng nên thận trọng, tuyệt đối tránh nhậu nhẹt rồi lái xe.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thường vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Họ thuộc tuýp người khó chinh phục tuy nhiên một khi chàng trai may mắn đã chiếm được trái tim của cô nàng thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian. Họ khi yêu trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm, dành trọn tâm trí và tình cảm cho người yêu đồng thời coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất thảy.

Những con giáp này bình thường luôn tỉnh táo và lý trí nhưng sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong chuyện tình cảm, vì họ đặt quá nhiều tâm tư và tình cảm cho tình yêu nên cũng dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực nếu tan vỡ.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...