3 con giáp lên hương nhanh chóng mặt, từ nhân viên quèn lên làm sếp trong tháng 4/2018

Đường tài lộc tháng 4/2018 của những con giáp sau đây đều có sự khởi sắc vượt bậc, hứa hẹn sẽ lên hương nhanh chóng trong sự nghiệp.

 Tuổi Tỵ

Khi còn đi học, Tỵ là một học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc, đạt thành tích đáng nể. Còn khi đi làm, bạn là một nhân viên xuất sắc, tài năng được nhiều người công nhận.

Đặc biệt vào tháng 4 này, .được quý nhân trợ lực sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến, biến đổi ngoạn mục, sự nghiệp từng bước phát triển, thu nhập nhờ đó mà tăng theo. Người làm công ăn lương nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng thăng chức tăng lương. Người buôn bán kinh doanh nhờ thúc đẩy sản xuất, mở rộng quy mô mà thu nhập tăng lên trông thấy.

Những dự án và ý tưởng bạn đề ra luôn được cấp trên xem trọng, sẵn sàng chi tiền đầu tư. Cũng nhờ vậy, bạn được thăng chức nắm vai trò lãnh đạo, được nhiều người nể phục. Tuy nhiên, Tỵ cũng đừng quá kiêu ngạo, hãy học cách khiêm tốn một chút, đảm bảo sự nghiệp của bạn còn thăng tiến hơn gấp trăm lần. Về phương diện tình cảm, bạn sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

Tuổi Thìn

Nhờ tính tình chất phác, thật thà Thìn được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Từ khi sinh ra bạn đã có quý nhân nâng đỡ, con đường mưu sinh không mấy vất vả.

Tháng 4/2018 này, vận trình của người tuổi Thìn rất lý tưởng. Nếu không làm sếp lớn cũng sẽ được thăng chức tăng lương. Công việc, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực, dù chưa đạt mức xuất sắc nhưng so với khoảng thời gian trước đó thì đã là sự thành công đáng nể rồi. 

Thời điểm này bạn đón nhận khá nhiều tin vui bất ngờ, trong sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo. Gia đình của Thìn hòa thuận, không có tranh chấp nhiều. Tình duyên của bạn cũng khởi sắc rõ rệt, người độc thân tìm được ý trung nhân. Tình yêu của các cặp đôi sẽ hạnh phúc viên mãn, ngọt ngào, lãng mạn như phim ảnh.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tính cách khá độc đáo, mạnh mẽ và tự lập. Bạn ăn nói khéo léo, biết cách đối nhân xử thế, hành hiệp trượng nghĩa nên được nhiều người yêu mến. Trong công việc, bạn luôn thể hiện khả năng lãnh đạo, nắm bắt tình hình tốt được cấp trên khen ngợi, trọng dụng.

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2018 cho thấy, người tuổi Dần có quý nhân trợ lực nên vận trình tăng đột biến, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, làm gì cũng có người giúp đỡ nên tỷ lệ thành công cao. Nhưng để đạt được điều này đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Tháng 4 này là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện hết khả năng của bản thân.

Tuy nhiên, Dần cũng nên cẩn thận đừng để lộ khuyết điểm cho người khác biết. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho những bước đi của bạn sau này. Làm việc gì cũng nên cẩn thận, tính toán kỹ càng kẻo lại rước họa vào thân. Phương diện tình cảm của Dần khá tốt, được nhiều người tỏ tình và có ý định tán tỉnh. Bạn nên sáng suốt lựa chọn kẻo bản thân lại vướng vào những rắc rối không cần thiết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...