3 con giáp nữ sau trông vẻ ngoài đơn thuần nhưng nội tâm lại không hề đơn giản

Để đánh giá một con người, nếu chỉ nhìn bề ngoài sẽ dễ khiến bạn nhầm lẫn, thậm chí là bị lợi dụng hay tổn thương. Đặc biệt, với 3 con giáp nữ sau đây, bạn đừng vội bị hình thức bên ngoài của họ đánh lừa, trông đơn thuần nhưng bên trong nội tâm không hề đơn giản đâu nhé.

Cô nàng tuổi Dậu

Phụ nữ cầm tinh tuổi con gà luôn có xu hướng ‘tính cách hai mặt’, nàng là người rất thiên biến, nghĩa là có thể ‘diễn’ rất nhiều vai khác nhau và với tính cách hoàn toàn trái ngược. Nhiều lúc, ngoài mặt nàng có thể xởi lởi, cười nói vui vẻ với bạn giống như một người đơn thuần, không tính toán nhưng sự thật đằng sau vỏ bọc đó, nàng đang suy tính rất nhiều, cho dù là vấn đề gì cũng không để bản thân chịu thiệt thòi.

Trong mắt người xung quanh, cô nàng tuổi Dậu đem lại cảm giác yếu đuối và dễ bị bắt nạt nhưng ít ai ngờ rằng, họ là người cực kì mạnh mẽ và khôn ngoan. Phụ nữ tuổi này thường có xu hướng ngồi xem người khác tranh giành, đấu đá lẫn nhau và nàng thì âm thầm ‘ngư ông đắc lợi’. Nếu nói đến ‘tâm cơ’, tức là những tính toán được mất, lợi hại, thiệt hơn thì không ai là đối thủ của nàng.

Cô nàng tuổi Thân

Phụ nữ tuổi này thường có một diện mạo thuần khiết, dễ khiến người đối diện cảm thấy họ hơi mỏng manh, đáng thương và cần được bảo vệ. Song, trên thực tế, tâm tư của cô nàng tuổi Thân không hề ít và đơn giản như người khác. Nàng hoàn toàn biết được thế mạnh từ vẻ ngoài của mình, tận dụng nó một cách triệt để và khôn ngoan để chiếm cảm tình từ người khác, sau đó sẽ giúp nàng dễ dàng đạt được mục đích đã tính toán sẵn trong đầu.

Phụ nữ cầm tinh con khỉ rất nhạy bén và giỏi ‘diễn’, nàng hoàn toàn có thể trở thành một con người theo đúng cảm nhận và mong đợi của bạn, từ đó dẫn dắt bạn một cách vô thức đi vào kế hoạch nàng đã vẽ ra. Cô nàng này có một ưu điểm là không hề sợ hãi, nàng tự tin vào ngoại hình lẫn trí tuệ của mình để có thể ứng biến trong mọi tình huống.

Cô nàng tuổi Mão

Vẻ bên ngoài của phụ nữ tuổi Mão luôn đem đến cho người khác một ấn tượng ấm áp, dịu dàng. Nàng đối xử với mọi người đều rất lịch thiệp, nhã nhặn và có đôi phần khiêm nhường. Tuy nhiên, thực tế thì tính cách thật sự của nàng lại có xu hướng lạnh lùng, hà khắc mà ít ai nhận ra được.

Cô nàng này rất giỏi che giấu bản thân, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội rộng lớn phức tạp, nàng luôn biết cách ‘biến thân’ cho phù hợp với đối phương và chiếm được thiện cảm từ người đó. Vì lợi ích của chính mình, nàng sẵn sàng nghĩ trăm phương ngàn kế để ‘cải tạo’ bản thân sao cho dễ dàng đạt mục đích nhất.

Nàng thích bày ra rất nhiều ‘tiểu xảo’ khiến người khác phải rối rắm và lơ là, đến thời khắc quyết định sẽ tung ra ‘đòn chí mạng’ để giành chiến thắng. Cô nàng cầm tinh tuổi Mão có sở trường tỏ ra bản thân không biết gì, nhưng thực chất trong lòng đều có sẵn tính toán để chiếm lấy những thứ tốt nhất.

Theo TTVN

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...