4 con giáp nữ có tấm lòng thiện lương nên được Thần Phật che chở, vận may vây kín lối

Sống trên đời có phúc ắt có phần, 5 con giáp nữ này bởi sống lương thiện nên được Trời ban cho vận may khó ai sánh bằng.

Nàng Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thiện lương, ngoan hiền lại thích những điều ngay thẳng. Họ không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp với những điều sai trái, càng không dung dưỡng điều mập mờ gian trá. Nét tính cách này khiến Ngọ làm mất lòng nhiều người nhưng họ vẫn không ái ngại, càng không có ý định thay đổi chính mình.

Nhờ sự kiên định với lẽ phải ấy, con giáp này luôn được bề trên nâng đỡ, thương yêu mà ban phát cho vô số vận may. Những may mắn Ngọ nhận được có thể giúp họ đổi đời, thậm chí nửa đời sau chẳng cần lo ăn lo mặc. Ngoài cuộc sống vật chất đủ đầy nàng giáp này còn có người chồng yêu vợ hết mực, con cái hiếu thảo.

Nàng Mão

Sự hiền lành, dễ thương và khôn khéo của Mão dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Càng thân thiết, giao thiệp con giáp này càng khiến mọi người xung quanh trân trọng và yêu thương họ nhiều hơn.

Mão không bao giờ biết những trò thâm hiểm, “chơi xỏ” ai, càng không lợi dụng lòng tin của người khác để trục lợi cho mình. Sự thật thà từ trong cốt cách giúp Mão sống không phải hổ thẹn với ai, càng không sợ người khác đơm đặt, bịa tạc những thông tin sai lệch về mình.

Nhờ sự khảng khái ấy càng về hậu vận nàng giáp này càng thịnh vượng, an nhàn với của tiền chất đầy nhà, giàu sang có tiếng.

Nàng Dần

Nếu phụ nữ tuổi Ngọ dịu dàng, ngoan hiền thì Dần lại là sự đối lập hoàn toàn. Nàng Dần là người cá tính, mạnh mẽ và vô cùng rắn rỏi. Vẻ ngoài có vẻ “ghê gớm”, lạnh lùng ấy khiến người ngoài thường nghĩ Dần mưu mô, tính toán và cay nghiệt nhưng thực tế lại không như thế. Thực chất Dần là con giáp sống chân thành, tử tế và luôn cư xử biết điều với người khác.

Tất cả những gì Dần có là do một tay họ làm nên, nàng không bao giờ tin vào phép màu, càng không cậy nhờ đàn ông để đạt được những gì mình muốn. Ngoài 35 tuổi nàng sẽ có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy két sắt khiến ngay cả đàn ông cũng kiêng nể bội phần.

Nàng Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi thực thà, chân chất, luôn khiến người khác nghĩ rằng con giáp này thật ngốc nghếch nhưng kỳ thực họ không hề ngốc mà chỉ không có nhiều toan tính. Đặc biệt, nàng Hợi còn rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì vậy họ luôn tạo được các mối quan hệ, các mối nhân duyên tốt đẹp.

Dù có nhược điểm đôi khi làm việc không thực sự cố gắng nhưng phụ nữ cầm tinh tuổi này luôn có quý nhân phù trợ nên họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...