6 cung hoàng đạo luôn có vẻ ngoài hấp dẫn, vượng vận tình duyên suốt tháng 11/2018

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định, 6 chòm sao có tên dưới đây sẽ thoát khỏi đám mây đen tình ái u tối, luôn có vẻ ngoài hấp dẫn và vượng vận tình duyên trong 30 ngày tới.

Tử vi tháng 11/2018 về tình duyên của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo của Cung Bọ Cạp: Vận trình tình cảm đột biến dâng cao 

Vận số 12 cung hoàng đạo không khó để nhận thấy rằng, Bọ Cạp là chòm sao khá chung thủy, đằm thắm và luôn có những nét cuốn hút đặc biệt với người khác giới.

Họ không giỏi biểu lộ tình cảm và thường ít khi đặt nặng vấn đề giao tiếp chia sẻ bầu bạn nên nếu có thích ai cũng giữ kín trong lòng, ít khi hé răng, cất lời bày tỏ. Thậm chí ngay cả khi đã là một nửa của nhau, nam/nữ Bọ Cạp cũng luôn im ắng, chẳng bao giờ nói lời đường mật.

Sức hấp dẫn của họ nằm ở nét cá tính độc đáo, thâm trầm, phải những ai thật gần gũi mới có thể biết được. Suốt một thời gian dài gắn bó, các cộng sự nam giới ở văn phòng đã thật sự đổ gục chòm sao này và ồ ạt lên kế hoạch tấn công vào tháng 11.

Họ sẽ khó lòng chống đỡ được những cơn bão tình và các cơn mưa quà cáp ập đến trong 30 ngày tới. Vận trình tình cảm đột biến dâng cao khiến cho Bọ Cạp không xoay xở kịp và hơi bối rối thậm chí là sợ hãi.

Lời khuyên phù hợp nhất mà vận số 12 cung hoàng đạo gửi tới họ vào thời điểm này là hãy để thời gian trả lời và nghe theo sự mách bảo của con tim. Đừng vội vã quyết định, hãy cho tất cả thêm cơ hội để thể hiện.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp nhận định, có 6 chòm sao sẽ thoát khỏi đám mây đen tình ái u tối trong 30 ngày tới

2. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Cung Cự Giải có vận trình tình cảm thăng hoa hết mực

Cự Giải là chòm sao khá thành khẩn trong chuyện tình ái, họ không bao giờ để xảy ra chuyện ngoại tình hay “đứng núi này trông núi nọ” nên được mọi người khen ngợi và đánh giá cao. Nhược điểm của chòm sao này, theo vận số 12 cung hoàng đạo là họ khá thiếu lí trí, dễ hành động nông nổi và không mấy khi để ý tới cảm xúc của người đối diện.

Thật là lạ sang tháng 11, vận trình tình duyên của họ lại thăng hoa hết mực. Việc này như động lực giúp cho họ mạnh dạn thể hiện bản thân và bày tỏ được tấm lòng thủy chung với người mình thầm thương trộm nhớ.

Cự Giải yêu xa nên tận dụng thời gian quí báu này để tỏ tình/cầu hôn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của người ấy và xóa nhòa khoảng cách địa lí của đôi bên.

3. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Cung Xử Nữ vượng tính ái trong tháng 11/2018

Mọi người đều biết, Xử Nữ là người rất nhẹ dạ cả tin và vô cùng chính trực, thẳng thắn. Họ đối xử với mọi người đều khách quan, công bằng và nhìn nhận chu đáo, kĩ càng, toàn diện. Các chàng trai, cô gái Xử Nữ luôn công tâm, thật lòng và giúp đỡ người khác nhiệt tình trong mọi việc nên bù lại mọi người ai cũng yêu mến và đánh giá họ đúng với con người thật nhất.

Họ khá “vô duyên” trong chuyện tình ái, bởi lẽ không mấy khi biết khéo léo thể hiện cảm xúc của chính mình và hay lệch nhịp đập con tim với người khác phái nên khi họ bật tín hiệu thì không biết chớp lấy thời cơ để tiến tới.

Sau bao nỗ lực vun đắp và gây dựng con thuyền tình ái với người thương, tháng 11 này, chòm sao Xử Nữ sẽ cầu được ước thấy. Nhờ vượng vận tình ái nên họ sẽ nhanh chóng có đôi có lứa, viên mãn, hạnh phúc hết mình. Nếu có thể, hãy thử xúc tiến chuyện hôn sự vào khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

4. Tháng 11 này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cung Kim Ngưu có thời cơ tình cảm chín muồi

Các chàng trai cô gái Kim Ngưu là tuýp người truyền thống, lịch sự, luôn thích chăm lo, quán xuyến cho gia đình và người thân. Vì mưu cầu sự nghiệp họ sẵn sàng làm việc xa nhà và chấp nhận mọi thử thách để tạo dựng tài chính ổn định nên nhiều lúc bỏ lỡ các mối lương duyên tốt đẹp.

Đừng quá thờ ơ với chuyện tình cảm, dẫn tới bị gia đình thúc giục, cấp trên nhắc nhở. Tất cả là bởi mọi người đang có ý tốt lo lắng cho bạn nhưng Kim Ngưu đôi khi cảm thấy vô cùng áp lực và càng muốn trốn tránh.

May sao, tháng 11 này, vận số 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thời cơ tình cảm chín muồi đã đến với họ. Chỉ cần khéo léo tinh ý nhận ra người thương vào đúng thời điểm, họ sẽ nhanh chóng có được chuyện tình đẹp đẽ nhất của cả cuộc đời.

Hãy biết trân trọng tình cảm trời ban cho bạn trong 30 ngày tới. Đừng tiêu xài phung phí hoặc quá lệ thuộc hay bày tỏ tình cảm thiếu thành ý với người ấy. Càng chăm lo bao nhiêu cho chuyện yêu đương thì việc chung thân đại sự của bạn càng dễ thành vào dịp cuối năm nay.

5. Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11 cho biết, Ma Kết cuồng nhiệt và nóng bỏng

Tháng 11, Ma Kết sẽ rất muốn giành được trái tim của ai đó chứ không chỉ đơn thuần là quyến rũ, tán tỉnh. Bạn tốt hơn đừng nên thể hiện quá trực tiếp, đừng quá bùng nổ những cảm xúc của mình. Nếu không, bạn có thể khiến người đó sợ hãi mà tránh xa đấy.

Bạn có thể tham gia cùng với người ấy trong một dự án nhóm, trong các hội nghị, hội thảo hay buổi trình diễn hoặc nếu Ma Kết còn đang độc thân thì bạn sẽ gặp được một nửa của mình trong những tình huống như vậy

Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng và sức sống trong tháng này, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm, nên hãy chú ý sử dụng nó một cách hiệu quả nhé!

Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh ngụ tại Ma kết trong toàn bộ tháng 11, mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Ma Kết sẽ đạt được rất nhiều thành tựu, đến nỗi chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên.

Nếu còn độc thân, hẳn Ma Kết sễ rất vui mừng vì gặp được 1 người mới có tính cách thú vị, ngoại hình đúng gu của bạn, đã vậy cả 2 người đều thích nhau nữa chứ. Còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu một chuyện tình mới! Còn nếu đang trong mối quan hệ tình cảm dài lâu, 2 bạn đang thực sự bận rộn làm mọi thứ cùng nhau – cùng nhau nấu nướng, tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa…

6. Song Ngư có kết nối vững vàng

Bạn sẽ cần xem lại yếu tố quan trọng nhất trong mối quan hệ hiện tại của bạn tháng này. Nó chẳng liên quan gì đến việc có “lửa” trong mối quan hệ của hai người không mà nó liên quan nhiều hơn đến đức tin của cả hai và liệu cả hai có thực sự cùng nghĩ về một hướng. Nếu có, thì đây sẽ là tháng bạn có kết nối sâu sắc hơn nữa với một nửa của mình.

Mặc dù vậy, nếu hai người mâu thuẫn và điều này có thể khiến bạn thắc mắc không biết liệu bạn có thể tiếp tục mối quan hệ với một người quá khác biệt với bạn. Nó có thể là đức tin phật giáo hoặc một quan điểm luân lý mà cả hai đều rất tin tưởng.

Bạn có thể có tư tưởng đối đầu hoặc người ấy không nhiệt tình đến thế về những chủ đề này. Bạn đặc biệt chú ý ngày 12, 18 và 25 vì những ngày này có thể cho bạn cơ hội chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm cá nhân cho ý nghĩa của các vấn đề này với tương lai của bạn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...