CÁT VẬN tháng 3/2018 của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Bạch Dương, công việc tháng này của Bạch Dương có sự hỗ trợ từ nhiều hướng. Gần như bạn không phải lo lắng vì vấn đề tiền bạc, lợi nhuận cao từ các quỹ đầu tư đổ về, buôn may bán đắt, động tới việc gì cũng có những nguồn lực cần thiết tương trợ.

Tổng quan chung

Ngày tháng sinh: 21/3 - 19/4

Cung thứ: 1 trong 12 cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa

Biểu tượng: Con cừu đực

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Bạch Dương, công việc tháng này của Bạch Dương có sự hỗ trợ từ nhiều hướng. Sự gắn kết, tinh thần đồng đội và sự thấu hiểu, tình cảm đồng nghiệp như gia đình khiến cho công việc thuận lợi hơn.

Tình duyên tháng này của bạn có nhiều thay đổi tích cực, nếu độc thân có cơ hội để gặp gỡ đối tượng phù hợp để kết duyên. Gần như bạn không phải lo lắng vì vấn đề tiền bạc, lợi nhuận cao từ các quỹ đầu tư đổ về, buôn may bán đắt, động tới việc gì cũng có những nguồn lực cần thiết tương trợ.

Tình cảm

Tháng 3 này Bạch Dương có khởi sắc mặt tình duyên, người nào độc thân sẽ tìm được cho mình được một nửa. Đó sẽ là một cuộc sẽ duyên khá bất ngờ, có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, cũng có thể là một trong những người bạn vô tình quen biết trong khi tham gia các hoạt động khác. Dù là ai thì mối lương duyên này cũng khiến bạn phấn chấn hơn trong công việc.

Sự nghiệp

Khoảng thời gian đầu của tháng, Bạch Dương sẽ khá nhàn nhã vì không có nhiều kế hoạch cho bạn vào lúc này. Tuy nhiên vào khoảng giữa tuần, guồng quay công việc sẽ bắt đầu chạy và kéo Bạch Dương vào sự bận rộn. Dù chạy việc hết tốc lực nhưng vận tài chính vẫn chưa mỉm cười với bạn, khiến bạn khá vât vả trong tháng này.

Sức khỏe

Sức khỏe của Bạch Dương khá tuyệt vời trong tháng này. Tuy nhiên, ngoài việc duy trì một chế độ ăn hợp lí, Bạch Dương nên cần bổ sung thêm nhiều thực phẩm có lợi khác, đặc biệt là nước dừa và mật ong.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...