Chúc mừng 3 con giáp sẽ được tiếp Thần Tài, đón Quý Nhân vào giữa tháng 10/2018, càng cười càng có tiền

Bước vào giữa tháng 10, những con giáp này sẽ có may mắn được cả Thần Tài lẫn Quý Nhân đến thăm nhà. Chính vì thế, việc của bạn chỉ là cười tươi đón thật nhiều tiền mà thôi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhiệt tình, năng nổ, dám làm dám chịu, không bao giờ khuất phục trước khó khăn, thử thách. Thời gian giữa tháng 10, do bước vào cục diện “Hợi Thủy Sinh Dần Mộc” nên vận thế khởi sắc mạnh mẽ. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, người tuổi Dần sẽ được đề bạt lên vị trí công việc cao hơn với thu nhập lớn rất nhiều lần hiện tại.

Quý nhân phù trợ của tuổi Dần là tuổi Ngọ, Tuất và Hợi.

Hướng quý nhân phù trợ là: Nam, Tây Bắc.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vui tính, hài hước, rất thích kết giao với bạn bè mới. Con giáp này rất may mắn, họ bỏ ra bao nhiêu thì thu lại về kết quả gấp nhiều lần những gì đã bỏ ra nên cuộc sống rất ung dung, tự tại.

Cung tài bạch của người tuổi Tý vì xuất hiện “Thiên Thái Quý Nhân” và “Đức Hồng Quý Nhân” nên tài vận tăng lên không ngừng. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên nhanh chóng, các khoản tiền lớn nhỏ sẽ thi nhau chảy vào túi người tuổi Tý thời gian giữa tháng 10.

Ngoài ra, tài vận tốt cũng thúc đẩy vận đào hòa của con giáp này. Những người tuổi Tý độc thân sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ và do được Nguyệt Lão se duyên nên chắc chắn sẽ có được một kết quả viên mãn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý sẽ là người tuổi Thìn, Thân và Sửu.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phóng khoáng, cởi mởi, thẳng thắn, không thích dùng những thủ đoạn mờ ám để đạt được mục đích. Thời gian giữa tháng 10/2018, do cung Phúc Đức xuất hiện cát tinh “Long Đức” nên mọi điều xui xẻo đều được xóa bỏ, vận may tới tấp đến với con giáp này.

Con giáp này sẽ có cơ hội trúng xổ số với giải thưởng lớn. Công việc của con giáp này cũng vô cùng suôn sẻ, người tuổi Ngọ như “cá gặp nước”, phát huy được hết năng lực của bản thân nên thu được nhiều kết quả mỹ mãn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ sẽ là tuổi Dần, Mùi và Tuất.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...