Cuối tháng 8/2018, 3 con giáp này coi chừng mất trắng nhà cửa vì họa tiểu nhân, làm gì cũng nên cẩn thận

Theo sách tử vi, 3 con giáp này dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng trong 20 ngày tới. Đôi khi, chỉ vì 1 phút lơ là mà họ có thể trắng tay phá sản, mất trắng nhà cửa vị bị người khác lừa gạt.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhiệt tình, giúp đỡ người khác mà không so đo tính toán thiệt hơn. 20 ngày tới, người tuổi Mão cần đề cao cảnh giác với mọi ý tốt từ người lạ bởi thời gian này, hạn tiểu nhân của con giáp này rất nặng. Nếu không thận trọng trong mọi việc chắc chắn sẽ không tránh khỏi điều tiếng thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sự nghiệp cũng như tài vận.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mặc dù bẩm sinh có tính đa nghi nhưng đối với những thứ quen thuộc thường buông lỏng cảnh giác. Trong vòng 20 ngày tới, các mối quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Tỵ sẽ có biến động lớn. Con giáp này cần khéo léo trong đối nhân xử thế, cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng. Chỉ cần một phút lơ là, tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng tốt mà chiếm đoạt tài sản của bạn và khiến bạn rơi vào cảnh bần cùng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thực, không biết lừa dối. Thời gian 20 ngày tới, dù sự nghiệp hanh thông, tài vận dồi dào nhưng con giáp này cần chú ý mọi hành động, lời nói của mình bởi sẽ có tiểu nhân thừa cơ đâm sau lưng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất trọng nghĩa khí và trọng chữ tín do đó có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, xã hội tốt đẹp. Trong vòng 20 ngày tới, người tuổi Tuất cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình bởi sẽ có tiểu nhân âm thầm ám hại, đặt điều thị phi gây ảnh hưởng tiêu cực tới con giáp này. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...