Đo khả năng gặp lại người yêu cũ sau khi chia tay của 12 cung Hoàng đạo

Người yêu cũ có thể là một chủ đề cấm kỵ đối với mọi người, nhưng phản ứng cụ thể của 12 cung Hoàng đạo là gì đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 70%

Sau khi chia tay Bạch Dương nhiệt tình phóng khoáng sẽ biến mất, thay vào đó là con người hay nóng giận. Lúc này đây để hai người không còn cơ hội gặp nhau, họ sẽ dùng thái độ lạnh lùng để đối diện với người yêu cũ, thậm chí còn chẳng muốn gặp mặt. Thời gian qua dần khi Bạch Dương trưởng thành rồi có thể cả hai sẽ lại là bạn bè bình thường, như thể chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 65%

Sau yêu là ghét, Kim Ngưu sẽ đối đãi với người kia bằng thái độ thờ ơ lạnh nhạt, cho dù bị kích thích đến mức nào cũng nhất định không đoái hoài. Thế nhưng dù sao cũng từng là người thương xưa cũ, vào những khi đêm vắng hay say lòng họ đều sẽ cảm thấy hối hận không thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6): 55%

Song Tử thích giao tiếp, họ vốn là người trước nay ít khi tĩnh lặng ở yên một chỗ. Song Tử tự biết khuyết điểm của mình, nhận thấy thất tình là chuyện quá thảm thương. Nếu gặp lại người cũ và họ tỏ ý muốn quay lại, Song Tử sẽ xem xét rất cẩn thận.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 95%

Cự Giải luôn nâng niu những gì đã qua, những món quà của bạn cũ, những tấm ảnh xưa và thái độ với người yêu cũ cũng không thể khác được. Họ ít khi nào dứt lòng hoàn toàn được với tình cũ, gìn giữ những kỷ niệm giữa cả hai như là một thứ không thể thiếu được trong đời. Cảm giác khi cả hai gặp lại không thể tránh khỏi ngại ngần và buồn thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 50%

Sư Tử cũng có sự cố chấp của riêng mình, nhưng họ lại không ghi hận thù quá lâu. Hoặc là đã từng bị tổn thương, nhưng Sư Tử ưa thể diện sẽ không bao giờ bộc lộ tâm trạng thực sự của mình. Lần sau gặp gỡ cả hai lại có thể hòa hoãn như bạn bè, chỉ cần đối phương nhớ đừng làm gì chọc giận Sư Tử là được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 40%

Xử Nữ là con người cẩn trọng, họ luôn có kế hoạch đề phòng trước cho mọi chuyện sắp xảy ra. Thế nên từ khi tình cảm cả hai đã nhạt phai, Xử Nữ đã bình tĩnh chuẩn bị tâm lý, biết rằng mình nên có thái độ như thế nào với người cũ. Thường sẽ là trốn chạy, để Xử Nữ không phải đối diện với thất bại đau thương trong tình cảm đã qua.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 60%

Sự ôn hòa ấm áp của Thiên Bình luôn khiến người cũ hiểu nhầm, họ tưởng rằng cả hai vẫn còn cơ hội. Thiên Bình không nỡ làm tổn thương người kia, cứ như vậy kéo dài thì cả hai càng thêm mệt mỏi, không thể bước tiếp và có cuộc sống của riêng mình.

Thần Nông (24/10 – 22/11): 65%

Tuy đã chia ly nhưng với người cũ Thần Nông vẫn vô cùng cố chấp để lùi bước, điều này cũng khiến họ dễ làm ra những việc làm bản thân và người khác tổn thương. Đe dọa hay khóc lóc, dai dẳng hay van nài, đều khiến Thần Nông khó mà bình tĩnh đối diện với người cũ được.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 45%

Nhân Mã luôn như một mũi tên luôn hướng về phía trước không quan tâm quá nhiều đến xung quanh. Cho dù có gặp lại người cũ cũng như vậy mà thôi. Không phải Nhân Mã coi thường hay ghét bỏ người cũ, chỉ là xung quanh họ có biết bao điều vui tươi mới lạ cần được khám phá. Nếu có cơ hội đối diện với quá khứ, Nhân Mã thà rằng trốn chạy hơn là phải đối diện để giải thích, xin lỗi và tha thứ.

 Ma Kết (22/12 – 19/1): 80%

Ma Kết gặp lại người xưa không nhất định là bộ dạng lạnh lùng mọi khi. Họ là cung Hoàng đạo khác biệt nhất, luôn sẵn lòng đợi chờ người yêu mà chẳng hề oán thán, cho dù cả hai đã chia tay. Thế nên nhất định Ma Kết sẽ níu kéo hết mức cho thể, mỗi lần gặp nhau với họ lại là một cơ hội.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 65%

Thích những thứ mới mẻ là đặc điểm tính cách của Bảo Bình, vậy với người cũ thì sao? Khi cả hai vẫn chưa xác định xa nhau hoàn toàn, Bảo Bình sẽ duy trì thái độ không phải bạn thân cũng chẳng phải người yêu với nửa kia, cho đến tận khi họ gặp được người mới thế chỗ hoàn toàn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 75%

Người lãng mạn và yếu đuối về mặt tình cảm như Song Ngư khi gặp lại người cũ hẳn sẽ không nguôi thổn thức. Bao kỷ niệm xưa cũ trong họ lại ùa về, lửa tình lại nhen nhóm nên cả hai đều ít nhiều cảm thấy khó xử. Song Ngư cần phải học được cách khống chế cảm xúc của mình nhiều hơn nữa.

Theo Afamily

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...