Giải mã quan niệm tướng tay càng to thì tài vận càng rủng rỉnh, tiền tiêu không lo hết trong nhân tướng học

Các nhà nhân tướng học rất lưu ý về bàn tay khi đánh giá một con người. Có rất nhiều cách để họ có thể xem tướng tay, trong đó có không ít quan niệm cho rằng bàn tay càng lớn thì vận số của một người càng tốt. Điều này liệu có đúng hay không?

Trong nhân tướng học, thông thường, những đường chỉ tay trên lòng bàn tay càng kéo dài thì chứng tỏ vận số của người đó càng tốt, cơ hội và may mắn cũng cao hơn người bình thường rất nhiều.

Với những người có bàn tay lớn, tính cách, thái độ cư xử của họ luôn bình tĩnh và có vẻ chín chắn hơn người bình thường rất nhiều. Bởi vậy, trong cuộc sống họ luôn gặp được rất nhiều cơ duyên tốt cho sự nghiệp, tình cảm...

Nhưng cũng chính vì tay lớn, gặp được quá nhiều cơ hội nên đôi khi họ lại cũng để vuột mất không ít cơ hội. Cho nên, thường thì người sở hữu bàn tay lớn không mấy khi phạm phải sai lầm, nhưng chính vì họ luôn "an toàn" như vậy nên cũng mất đi không ít cơ hội đổi đời.

Ngoài ra, đa số người tay to đều có tài vận khá tốt. Họ giỏi kinh doanh, tài trí hơn người nên cũng biết cách thu lợi kiếm tiền hơn người khác. Họ không phải tuýp người tiền "dát thân" nhưng trong ví luôn rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải lo hết tiền tiêu.

Nói như vậy không có nghĩa là tướng bàn tay nhỏ thì không may mắn hay giàu có. Vạn vật tồn tại đều có ý nghĩa riêng của chúng. Bàn tay nhỏ nên khi gặp được cơ hội sẽ biết nắm bắt hơn, quyết đoán hơn, bởi vậy vận số của họ cũng không hề kém những người có bàn tay lớn.

Ngọc Ánh

Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...