Lấy chồng thuộc con giáp này, cả đời sống trong sung sướng

Người phụ nữ nào cũng mong sau này lấy được một người chồng sống cả đời sung sướng. Vậy chị em hãy chú ý những ông chồng có tuổi sau.

Tuổi Mùi

Tử vi đàn ông tuổi Mùi rất năng động, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Họ có thể làm việc không biết mệt mỏi và đầy đam mê. Đặc biệt là khi có gia đình, họ có nhiều động lực hơn để làm việc, kiếm tiền. Không những có sự nghiệp thành công, đàn ông tuổi Mùi còn là một người chồng hiền lành, chu đáo, thích quan tâm, chăm sóc vợ con. Họ được coi là mẫu người đàn ông lý tưởng để các chị em cưới làm chồng.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ dù bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc nhưng bên trong họ lại là một trái tim ấm áp, biết sẻ chia. Khi đã yêu thương một ai Tỵ luôn hết lòng hết dạ, không quản ngại bất cứ điều gì chỉ cần có thể khiến đối phương hạnh phúc khi bên mình.

Chưa kể, Tỵ còn là chàng giáp luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Tận dụng sự thông minh, khôn khéo và đầu óc chiến lược vào các dự án kinh doanh giúp Tỵ thành đạt khi còn khá trẻ, họ dư sức cho vợ con cuộc sống sung túc, an nhàn và không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất là những người rất trung thành, chung thủy và đáng tin cậy. Họ là những người đĩnh đạc, chín chắn đủ để bạn giao phó suốt cả cuộc đời. Sau những sóng gió ban đầu khi mới khởi nghiệp, người tuổi Tuất sẽ có sự nghiệp ổn định vào tuổi trung niên. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất là người rất trung thực, chân thành. Sau khi kết hôn, họ sẽ hết lòng với vợ, con, sẽ cố gắng hết sức để vợ con có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Mão

Cuộc sống gia đình luôn được chàng Mão đặt lên hàng đầu, sẽ không bao giờ có chuyện Mão vì các chiến hữu mà bỏ rơi vợ con, họ càng không mải làm việc mà quên chăm sóc hôn nhân của mình.

Vậy nên, phụ nữ nếu đang yêu một chàng trai tuổi Mão chớ để vuột mất mẫu chồng hoàn hảo này. Không chỉ giỏi kiếm tiền, chàng giáp này còn có tiếng là người chồng chung thủy, luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình. Dù là mỹ nhân hãy phụ nữ thông minh sắc sảo đến đâu cũng đưng mong tù quyến được chàng Mão đã có gia đình. Với họ, đàn ông ngoại tình là đàn ông bỏ đi, không xứng đáng có được hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Cứ ngỡ chàng Ngọ sẽ như chú ngựa bất kham, không bao giờ chịu an phận thế nhưng hiện thực lại hoàn toàn trái ngược. Trong tình yêu, Ngọ luôn biết cách tôn trọng đối phương, họ cưng chiều, nhường nhịn và luôn biết cách làm mối quan hệ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Lấy đàn ông tuổi Ngọ làm chồng, chị em không bao giờ phải than vãn hôn nhân nhàm chán. Chàng Ngọ biết cách khiến bạn đời hạnh phúc, thích thú từng ngày khi làm vợ họ. Vì yêu và thương vợ nên Ngọ không ngừng cố gắng làm giàu, với họ việc đảm bảo vợ con có cuộc sống sung túc là điều hiển nhiên mọi đàn ông phải làm được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...