Mậu Tuất 2018: 3 con giáp 'CƯỜI TƯƠI KHÔNG CẦN TƯỚI' vì VẬN MAY LIÊN TIẾP, KHÓ CÓ NGƯỜI GIÚP NGAY

Đường tài lộc của những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vô cùng sáng sủa, họ liên tiếp gặp may và có người giúp đỡ trong năm 2018 này.

Tuổi Tỵ

Mậu Tuất 2018, sự nghiệp, nhân duyên và tình cảm tốt đều tốt. Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Tỵ, công việc được nhiều người giúp đỡ. Nếu muốn ra làm riêng nên dứt khoát, tránh phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên nên kiềm chế bản thân, tránh nóng vội trong công việc và xử sự mà tạo nên bất lợi, tổn thất trong công việc hay cuộc sống. Tử vi 2018 với người tuổi Tỵ làm ngành thiết kế, nghệ thuật sẽ gặp may mắn.

Với những người chưa có gia đình thì cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân. Nhưng nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ.

Ảnh minh họa. 

Tuổi Mão

Tử vi 2018 cho thấy năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Mão cực kì rực rỡ. Tuất Mão lâm Nhị hợp, có lẽ nhờ thế mà tuy cuộc sống của con giáp này trong năm mới có nhiều biến chuyển nhưng đều theo chiều hướng tốt đẹp, dù là công danh sự nghiệp hay tình cảm gia đình.

Một người có được những ưu thế như vậy chắc chắn phải có sức hút như thế nào, có lẽ đó cũng chính là lý do mà người tuổi Mão sẽ có cơ duyên gặp được quý nhân giúp đỡ mình tận tình một cách vô cùng tự nhiên, không hề có sự sắp đặt nào.

Thực ra vận quý nhân của người tuổi Mão trong năm Mậu Tuất rất dễ biến thành vận tình duyên, hoặc có thể nói là hai điều này có tác động qua lại với nhau, song kết quả cuối cùng chính là quý nhân mà bản mệnh có duyên gặp gỡ rất có thể chính là một nửa bạn mong chờ đã lâu, là định mệnh cuộc đời của con giáp này. Thế đó, năm 2018 chẳng những người tuổi Mão có quý nhân trợ mệnh mà còn hạnh phúc vô ngàn vì có được tình duyên như ý nữa.

Tuổi Tý Tuổi tý là con giáp có tử vi 2018 khá thuận lợi. Công việc, sức khỏe, con cái đều tốt. Đối với công việc nên làm ăn lương thiện sẽ gặp may vì sẽ có quý nhân phò trợ trong năm nay. Năm 2018 được xem là năm làm ăn phát đạt của những người tuổi Tý, song nếu bạn làm ăn thật thà mới có điều này. Còn nếu làm ăn gian lận thì bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời.

Người đang yêu nên giữ gìn, vun đắp tình cảm, vì tình cảm luôn được bạn nắm bắt một cách tốt nhất. Để hưởng được những điều may mắn trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý nên siêng năng đi chùa. Đường tình duyên của tuổi Tý năm nay cũng khá thuận lợi để kết hôn và sinh con.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...