Những con giáp càng béo càng phát tài, giàu sang chói lọi, của nả chất đống trong nhà

Chớ vội giảm cân vì những con giáp này phát tướng thì mới may mắn, có số giàu sang, vàng bạc đầy nhà.

Tuổi Hợi

Tâm hồn rộng mở, cơ thể béo tròn là khắc họa hình ảnh của cô gái tuổi Hợi. Vì họ có tâm hồn vui vẻ, không dễ thù hận người khác nên cũng dễ tròn trịa hơn người. Các cô gái thường than rằng “Béo quá rồi!” nhưng béo lại có phúc phận tốt.

Người béo tâm an lạc, mang lại bầu không khí hòa ái, tâm hồn rộng mở, không so đo việc nhỏ, giúp cho vận khí ngày một tốt hơn. Ngược lại, tuổi Hợi mà quá gầy thì dễ dàng nổi nóng, dễ giận người.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão tuy không quá thông minh nhưng làm gì cũng cẩn trọng và tỉ mỉ. Khi gặp khó khăn, họ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng. Tính cách đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp.  Tuy nhiên, những người tuổi Mão chỉ cần béo lên là phúc khí luôn tràn đầy. Thậm chí khi phát tướng, nhân duyên với người khác giới cũng rất vượng, tài khí cũng dồi dào.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều cá tính, bản lĩnh và tự lập từ khi còn bé đến lúc trưởng thành. Họ luôn cố gắng tự mình làm mọi điều, từ những chuyện nhỏ nhặt hay những việc lớn quyết định sự nghiệp hay cuộc đời mình. Nhờ tính cách này mà Dần gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu, tôi luyện để mình trở nên can trường, giỏi giang mỗi ngày.

Chưa kể, nhân tướng của Dần ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con giáp này. Người tuổi Dần càng phát tướng sẽ càng có nhiều vận may, tài lộc tìm đến họ. Vậy nên, những người tuổi Dần đang có thân hình đầy đặn chớ dại giảm cân mà hãy vui vì phúc khí hiếm ai có được của mình nhé. 

Tuổi Dậu

Tuy bề ngoài người tuổi Dậu có phần nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng sự thật họ lại là những người rất lương thiện. Họ đa phần “miệng cứng tâm mềm”, hay nói thẳng nói thật, không thích vòng vo, nịnh hót. 

Theo tử vi, tướng người đầy đặn là phù hợp nhất với người tuổi Dậu, bởi đây là tướng vượng phát chiêu tài, giúp cho con giáp này xua đi những điều đen đủi, đem lại những điều may mắn.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...