Phụ nữ có 4 đặc điểm này không thành đại gia cũng sẽ là quý phu nhân, cuộc sống sung sướng không ai bằng

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người có mệnh giàu sang, phú quý sẽ hoàn toàn khác biệt so với những người thường. Chỉ cần nhìn qua tướng mạo cũng có thể biết được số phận, vận mệnh của họ trong tương lai như thế nào. Và đây là 4 đặc điểm thường có ở những người phụ nữ giàu sang, phú quý.

Tướng mũi đầy đặn

Với con người chiếc mũi không chỉ nằm ở vị trí trung tâm và tạo nét cân xứng hài hòa cho khuôn mặt, mà đối với nhân tướng học chiếc mũi còn là dấu hiệu nhận biết đường tài vận và quan vận của một người. Bởi vậy, mà khi đánh giá tài vận của một ai đó, thì người ta thường nhìn vào tướng mũi đầu tiên.

Chiếc mũi được xem là tướng đẹp nếu như hội tụ đủ các yếu tố như đầu mũi có thịt, cánh mũi đầy đặn và sống mũi phải cao. Nếu một người có tướng mũi đẹp thì cả đời này cũng chẳng màn lo gì đến thế sự, vì lúc nào họ cũng được quý nhân phù trợ, cuộc sống vô cùng sung túc và viên mãn, không phải lo về cái ăn cái mặc. Đây cũng là tướng mặt thường thấy ở các đại gia, do tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên phong cách sống của họ cũng vô cùng phóng khoáng.

Còn ngược lại, nếu lỗ mũi bên to bên nhỏ hoặc cánh mũi hai bên to bên nhỏ bất nhất thì đó lại là dấu hiệu cho thấy bạn không có duyên cho lắm trong việc kiếm tiền. Chính vì thế mà đường tài chính của những người này thường không cao, ít gặp may mắn về chuyện tiền bạc.

Tướng thiên thương sáng

Thiên thương hay còn được gọi với cái tên khác là huyệt thái dương, nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt là phải dày mà bằng, khí sắc hồng hào, không khuyết hãm.

Nếu thiên thương đầy đặn thì đó là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lý hoàn thiện, làm việc gì đi nữa thì cũng hết sức thận trọng dù là việc nhỏ hay lớn. Ngoài ra, họ có khả năng quản lý tài chính, chi tiêu rất tốt và theo một kế hoạch cụ thể, rõ ràng nên điều kiện kinh tế lúc nào cũng từ khá trở lên.

Tướng cằm tròn dày

Dân gian có câu tục ngữ: “Thiên đình bão mãn, địa các phương viên” (ý chỉ đỉnh trán và cằm đầy đặn phúc hậu) cũng là ý để mô tả những người có tướng mạo tốt lành.

Còn trong nhân tướng học, thì cằm lại là nơi thể hiện khả năng thu nạp nhiều thứ, trong đó có cả tiền bạc và phúc khí. Cằm càng tròn đầy và dày dặn thì càng chứng tỏ chủ nhân của nó có khả năng tích trữ tiền tài vô cùng tốt, hiếm khi tiêu xài hoang phí. Theo đó, mà người này sẽ có được cuộc sống an nhàn giàu sang, hưởng được nhiều phúc lộc, hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Tướng tai dày và đều đặn

Theo quan điểm của nhân tướng học, thì đôi tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Những người có tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp và thường hưởng nhiều sự may mắn hơn người.

Cách đơn giản nhất để nhận biết tướng tai có dày dặn và đều đặn hay không đó là khi sờ vào tai hoặc dái tai là biết ngay. Nếu như tai và dái tai dày, chắc nịch, tròn và có thịt thì chắc chắn rằng chủ nhân của kiểu tai này sẽ luôn gặp may mắn về tài vận, đặc biệt là may mắn ở những khoản thu nhập ngoài luồng, ngoài công việc chính.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...