Phụ nữ sở hữu đặc điểm này không chỉ là người tài giỏi, khôn ngoan mà còn cầm chắc số giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này là người tài giỏi, khôn ngoan và được hưởng phú quý cả đời.

Trán cao và rộng 

Trán chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong nhân tướng học. Trán của một người có thể phản ánh sâu sắc khả năng suy nghĩ, đánh giá, phân tích cùng khả năng đưa ra quyết định, lãnh đạo và thực thi.

Những người có trán cao và rộng thường là những người có suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, làm bất kể việc gì cũng yêu cầu sự hoàn hảo, tỉ mỉ. Đây cũng là những người có cái nhìn vô cùng độc đáo trong kinh doanh, đầu tư.

Bất cứ khi nào bắt gặp những cơ hội hay thách thức bất ngờ, người này luôn luôn có thể ngay lập tức đưa ra chiến lược, giải pháp dựa trên tình hình hiện tại và kết quả thu về luôn tốt đẹp. Bên cạnh đó, những người sở hữu trán cao và rộng là những người có mệnh cao quý, luôn gặp may mắn và lúc nào khó khăn cũng có quý nhân ra tay giúp đỡ. 

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi đầy đặn 

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tiền tài. Chính vì thế muốn biết một người có số giàu sang hay không, các nhà nghiên cứu tướng số thường tập trung vào mũi đầu tiên.

Những người có sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn, mịn, cánh mũi đầy đặn là những người có số may mắn từ nhỏ, thường hay gặp những vận may "từ trên trời rơi xuống", nếu có đầu tư thường nhận về những khoản lợi nhuận lớn. Đây cũng là những người trung thực, ngay thẳng, đáng tin cậy, làm gì cũng cố gắng hết mình.

Nhờ thêm vận may luôn đồng hành mà người này được hưởng sẵn số giàu có, sung túc, theo nhân tướng học thì hậu vận ngoài 40 cuộc sống không cần phải nghĩ đến tiền bạc. Đồng thời, người có tướng mũi này vận đào hoa cũng rất mạnh mẽ, trong cuộc đời thường gặp được những nhân duyên tốt và có thể kết hôn với người tâm đầu ý hợp.

Mắt to, sáng, lòng đen và trắng rõ ràng, đồng tử tinh khiết 

Người ta thường nói "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn". Đôi mắt ngoài việc có thể nhìn thấy được vạn vật thì cũng có thể soi rõ được tâm trí của chủ nhân. Còn trong nhân tướng học, đôi mắt cũng có một vai trò quan trọng trong vận mệnh của mỗi người. Những người sở hữu đôi mắt to, sáng, lòng đen trắng rõ ràng là những người rất thông minh, đa tài, biết nắm bắt cơ hội, không bao giờ lung lạc trước cám dỗ.

 Đây cũng là người tự lực cánh sinh, tay trắng làm nên nghiệp lớn, đem đến cuộc sống sung túc dư giả về sau. Những người có đôi mắt như vậy thường cũng là những người sống có trên có dưới, biết quan tâm chăm sóc đến những người xung quanh nên cuộc đời thường được hưởng nhiều may mắn.

Ngoài ra, những người có đôi mắt to sáng thường được cho là những người hấp dẫn, thú vị, thế nên vận đào hoa vô cùng vượng phát, đi đến đâu cũng được người khác yêu mến, kính trọng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...