Sinh con dù trai hay gái vào những tháng âm lịch này thì con vừa ĐẸP, vừa GIỎI lại MAY MẮN hơn người

Mong mỏi con sinh ra khỏe mạnh bình an nhưng bố mẹ nào cũng đều muốn con thông minh, may mắn. Vậy sinh tháng âm lịch nào trẻ có tố chất, tài giỏi hơn người.

Bé sinh vào tháng 5 âm lịch

Theo lá số tử vi, những đứa trẻ sinh vào tháng 5 âm lịch thì từ ngỏ đều rất ngoan ngoãn, thông minh và hiểu chuyện. Trong mọi hoàn cảnh, trẻ luôn là niềm tự hào cho bố mẹ.

Với đức tính đó, trẻ lớn lên độc lập, khéo léo trong giao tiếp và nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp.

 
Thêm vào đó, những đứa trẻ sinh vào tháng 5 âm lịch còn được cát tinh “Kim Quỹ” soi chiếu, nên từ năm 30 tuổi trở đi có thể tạo dựng được sự nghiệp lớn và trở thành những người giàu sang phú quý.

Bé sinh vào tháng 8 âm lịch

Dù là bé trai hay bé gái thì sinh vào tháng này đều vô cùng xinh xắn, có nhiều nét đẹp ngay từ bé. Đi đâu cũng được yêu thích. Em bé này có nhân duyên rất thịnh vượng bởi các mối quan hệ rộng rãi mà không tư lợi.

Thêm vào đó, người sinh vào tháng này thường có suy nghĩ rất tích cực, làm ra làm, chơi ra chơi không có chuyện bỏ dở. Thế nên thành công của người này được xây dựng tương đối vững chãi. Bố mẹ nên tự hào với những đứa trẻ sinh tháng 8 âm lịch nhé.

Bé sinh vào tháng 9 âm lịch

Trong 12 tháng, tháng 9 được coi là thời điểm thời tiết đẹp nhất năm. Bởi thế, các bé sinh vào tháng này thì ngoài có vẻ đẹp trời phú thì càng lớn lại càng hấp dẫn.

Bản thân họ cũng có con mắt thẩm mỹ cao, thường có năng khiếu nghệ thuật thế nên được rất nhiều người yêu thích. Người này cũng luôn biết đi kịp xu thế, ăn mặc sành điệu, lúc nào cũng nổi bật bởi cá tính và sự độc đáo của mình nên thích hợp làm những việc đối ngoại.

Bé sinh vào tháng 11 âm lịch

Người này từ bé đã sở hữu ngoại hình xuất chúng, ngoan ngoãn nghe lời. Tuy có chút bướng bỉnh nhưng lớn lên, em bé sinh tháng này sẽ biết cách điều chỉnh, sống biết trên biết dưới. Tài giỏi nhưng rất khiêm tốn, luôn hết mình vì công việc và thường có những ý tưởng táo bạo trước một khó khăn nào đó nên sự nghiệp rất thành công, may mắn.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm -

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...