Top 3 con giáp tháng 9 GẶP MAY, tháng 10 PHÁT TÀI, tháng 11 được QUÝ NHÂN nâng như nâng trứng

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp không những may mắn, tiền bạc rủng rỉnh mà còn được quý nhân phù trợ trong tháng 9, tháng 10, tháng 11. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ

Thời gian trước đây do cung Nô Bộc xuất hiện hung tinh Âm Sát và Thất Sát nên người tuổi Ngọ làm bất cứ việc gì cũng đều gặp trắc trở, tài vận bế tắc, sự nghiệp đình trệ. Nhưng khi bước vào tháng 9, do được cát tinh “Long Đức” phù hộ nên trong thời gian tháng 9, tháng 10, tháng 11 vận thế của con giáp này đảo chiều mạnh mẽ.

Các khoản tiền lớn tiền nhỏ thi nhau chảy vào túi giúp con giáp này tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Ngoài ra, do có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Con giáp này có thể tận hưởng “vinh hoa phú quý” hơn người.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ quyết đoán, khéo léo trong giao tiếp nên tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp. Thời gian từ tháng 9/2018, tài vận của con giáp này vượng phát. Nếu không bỏ lỡ cơ hội, người tuổi Mùi thời gian tháng 10, 11 sẽ có những thương vụ kinh doanh, đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ giúp cho con giáp này có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi Thân

Người tuồi Thân thẳng thắn, không nói hai lời đồng thời cũng rất thông minh, đặc biệt nhanh nhạy với việc kiếm tiền. Bắt đầu từ tháng 9/2018, do cung Phúc Đức, xuất hiện cát tinh “Hỷ Thần” nên vận thế vô cùng khởi sắc. Tài lộ không ngừng mở rộng, con giáp này liên tiếp kiếm được những khoản tiền lớn, làm dày thêm các khoản tích lũy. Ngoài ra tháng 10, tháng 11, do có quý nhân phù trợ, người tuổi Thân sẽ có bước tiến đột phá trong công việc và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...