Tử vi 12 con giáp 'chỉ mặt' 5 con giáp lụy tình, yêu mù quáng, có thể hy sinh tất cả cho tình yêu

5 con giáp lụy tình, thậm chí họ có thể hy sinh tất cả cho tình yêu.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi đa phần không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu, họ lại khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình và luôn cảm thấy không đủ. Tuy nhiên, tuổi Hợi lại khá nhẹ dạ cả tin nên thường dễ bị lừa cả tình lẫn tiền.

Ngoài ra, những người tuổi Hợi luôn tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện. Bản mệnh sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu vui vẻ, hài lòng nên khi chia tay, tuổi Hợi luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được. Chính vì những lý do đó mà tuổi Hợi trở thành một trong 5 con giáp lụy tình nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Tỵ

Mặc dù nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ và phóng khoáng nhưng đây lại là một trong những con giáp chuyên gia chọn con tim chứ không nghe lí trí. Tuy trước đó, tuổi Tỵ có thể là một người có tài lãnh đạo, được đánh giá cao trong công việc nhưng một khi yêu, tuổi Tỵ lại thay đổi 180 độ và nằm trong danh sách 5 con giáp lụy tình nhất.

Dường như một khi chìm đắm vào chuyện tình, họ sẽ không thể nào thoát ra được, luôn xem tình yêu là tất cả thế giới của họ. Họ luôn cho mình cái quyền kiểm soát người yêu, đối phương chỉ có thể là của riêng họ, là độc nhất và điều này khiến người đó khá khó chịu. Ngoài ra, do quá xem trọng tình yêu và không chấp nhận nổi sự phản bội nên nếu chuyện tình chẳng may kết thúc, con giáp này rất khó quên được tình cũ.

Tuổi Mùi

Tuy có vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng Mùi lại có nội tâm nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ. Tuổi Mùi sống giàu tình cảm, luôn giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Điều họ mong muốn ở đời không phải là cuộc sống giàu sang phú quý mà là một đời bình dị, an nhàn và ngập tràn yêu thương.

Trong tình yêu, tuổi Mùi luôn nhường quyền quyết định cho đối phương, nên họ dễ rơi vào thế bị động và trở nên mù quáng. Một khi lún sâu vào chuyện tình cảm, họ luôn tin tưởng đối phương, càng cố chấp hy sinh mà không nhận ra đây không phải là cách để níu giữ tình yêu nên thường không đem lại kết quả như ý muốn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...