Tử vi mới nhất thứ Tư ngày 17/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/5/2017 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất thứ Tư ngày 17/5/2017  của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp,Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các thành viên trong gia đình bạn đang có một bất ngờ vô cùng to lớn cho bạn. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn cần lo lắng về những chuyện sắp xảy đến. Lựa chọn duy nhất của bạn lúc này chỉ là cuốn theo những gì cuộc sống đã sắp đặt sẵn. Sẽ có kha khá chuyện vui mà chính bạn cũng không ngờ đến đấy. Và kể cả khi bạn có vô tình biết trước được điều gì, cũng hãy tỏ ra rằng mình thực sự bất ngờ nhé. 

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Bạch Dương

Số may mắn: 1 và 43

Màu may mắn: xanh ngọc và socola

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cũng đã suy nghĩ về chuyện này khá lâu rồi, và giờ là lúc bạn ra quyết định cuối cùng xem mình nên làm gì. Dường như bạn đã hoàn toàn quên đi công việc cũ, cũng như gạt sang một bên hết những thói quen thường lệ. Tạm thời, bạn đã vượt qua được những rắc rối vẫn luôn làm phiền bạn bấy lâu. Tuy nhiên, trước khi vội vàng làm việc gì đó, bạn vẫn nên nói qua mọi chuyện với một người lớn tuổi có kinh nghiệm.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Kim Ngưu

Số may mắn: 15 và 50

Màu may mắn: bạch kim và vàng đất

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Những chuyến đi dài ngày, đến những nơi xa lạ chưa bao giờ là thử thách với bạn. Tuy nhiên, một khi bạn đã xác định được con đường của mình, bạn vẫn nên tiến về phía trước dù có điều gì khiến bạn nản chí. Và để làm được điều ấy, việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là tự chuẩn bị bản thân mình luôn sẵn sàng. Năng lượng không cần thiết hãy kế hoạch thiếu hợp lí sẽ là trở ngại lớn nếu bạn không biết cách sắp xếp sao cho khéo léo.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Song Tử

Số may mắn: 20 và 47

Màu may mắn: xám tro và xanh khói

 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sau một vài ngày đau đầu về những bước tiến trước mắt, trong khi vẫn phải tỏ ra rằng bạn hoàn toàn ổn và đang kiểm soát được mọi thứ trong tay mình, cuối cùng bạn cũng đã phải đầu hàng, thừa nhận rằng mình đã hoàn toàn mất phương hướng và nhờ cậy tới những người xung quanh. Bạn có nên mặc kệ mọi thứ và cứ làm những gì trực giác mách bảo, hay phải cẩn trọng suy nghĩ đến mọi trường hợp kể cả xấu nhất. Tốt hơn hết, hãy nhờ tới một người bạn đủ tin tưởng giúp bạn giải quyết chuyện này.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Cự Giải

Số may mắn: 2 và 53

Màu may mắn: nâu đồng và vàng ánh kim

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có chút lo lắng rằng sự quá khích trong lời nói của mình có thể làm phật ý đối phương. Tuy vậy, đừng tự ép mình suy nghĩ quá nhiều. Sự thật là cảm giác có chút điên cuồng lại có thể giúp bạn tự tin, dũng cảm hơn khi nói ra suy nghĩ của mình. Và đó cũng là lúc bạn nhận ra rằng những chuyện bạn đang lo lắng là hết sức vô căn cứ, và bạn chỉ đang làm quá mọi chuyện, tự đặt áp lực cho mình mà thôi.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Sư Tử

Số may mắn: 19 và 44

Màu may mắn: tím hoa cà và kem

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và mang về tiền bạc, thành công cho bản thân mình. Tuy nhiên, cũng vì thế, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định hết sức nghiêm túc. Đừng quá lo lắng, bạn đã nhìn thấy trước những dấu hiệu của những chuyện sắp xảy đến, và bởi vậy, bạn đã phần nào chuẩn bị tinh thần trước rồi.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Xử Nữ

Số may mắn: 16 và 52

Màu may mắn: hổ phách và vàng chanh

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy sẵn sàng đón nhận những sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn nhé. Tuy vậy, đừng vì thế mà quá lo lắng, bởi sẽ không có chuyện gì tiêu cực xảy ra đâu, nhất là khi bạn đã thật sự nỗ lực suốt khoảng thời gian vừa rồi. Cố gắng giữ cho tâm trạng mình luôn vui vẻ, và đợi chờ xem cuối cùng chuyện gì sẽ xảy ra. Và nếu bạn có cần một bước tiến rõ rệt để tâm trạng được ổn định hơn, hãy cứ mạnh dạn tiến về phía trước nhé.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Thiên Bình

Số may mắn: 3 và 48

Màu may mắn: denim và vàng nâu

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hãy làm tất cả mọi biện pháp có thể để tự bảo vệ mình bạn nhé. Bạn sẽ phải đối mặt với những tình thế khó khăn, đầy rắc rối vào hôm nay, mà nếu không có sự chuẩn bị trước, chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể vượt qua. Dù cuối cùng, những biện pháp dự phòng mà bạn tự đặt ra lại chẳng thể giúp gì được bạn, nhưng chí ít, bạn sẽ thấy hoàn cảnh của mình khá hơn rất nhiều so với những người hoàn toàn không tính toán trước.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Bọ Cạp

Số may mắn: 22 và 54

Màu may mắn: ghi và chàm

 

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đã tới lúc bạn cần dành sự quan tâm nhiều hơn cho những người bạn mới, bởi bạn sẽ tìm thấy cảm hứng cho mình mỗi lần trò chuyện với họ đấy. Nếu những cuộc trò chuyện qua điện thoại hay trên mạng không thể giúp ích được nhiều, hãy thử gặp mặt nhau trực tiếp xem. Các bạn sẽ nhanh chóng xua đi được sự ngại ngần ban đầu, và dễ dàng bắt chuyện với nhau thôi.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Nhân Mã

Số may mắn: 18 và 45

Màu may mắn: xanh coban và caramel

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có một vài người không hoàn toàn đồng tình với những thói quen của bạn hiện giờ, và phần lớn trong số họ là những người có tính kỉ luật rất cao. Chắc chắn rằng họ sẽ không đủ nhạy cảm và tinh tế để thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn, hay nói chung là tự đặt mình vào vị trí của người khác khi phán xét một vấn đề gì. Bạn có sự quyết tâm và hướng đi cho riêng mình, tốt hơn hết là đừng để bất cứ ai can thiệp tới đời sống riêng của bạn một cách quá đáng.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Ma Kết

Số may mắn: 21 và 49

Màu may mắn: hồng pastel và cam đất

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có quyền sử dụng hết tất cả mọi kĩ năng của mình, chứ không chỉ riêng sự thông minh nhạy bén mà bạn đang có khi vươn tới một mục tiêu nhất định. Và bởi thế, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải bắt chuyện với ai đó, hãy mở đầu bằng một nụ cười và nói với họ rằng họ thật sự tuyệt vời đến thế nào. Đây chỉ là một trong vô số cách để làm dịu bầu không khí đi thôi, và bạn, với sự sáng tạo của mình, hãy thoải mái tự do biến hóa nhé.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Bảo Bình

Số may mắn: 17 và 51

Màu may mắn: olive và đỏ tươi

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn đã có suy nghĩ bí mật về việc gạt bỏ hết trách nhiệm hiện giờ và đi theo những gì trái tim cũng như đam mê của bạn mách bảo. Và những chuyện xảy ra vào hôm nay lại càng thôi thúc bạn nhanh chóng ra quyết định. Nếu bạn đã có kế hoạch vô cùng chi tiết rồi, hãy tiến về phía trước và làm theo từng bước một mà bạn đã vạch ra sẵn.

Theo tử vi ngày 17/5/2017 Cung Song Ngư

Số may mắn: 4 và 46

Màu may mắn: xanh rêu và vàng hồng

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...