Tử vi tháng 6/2018 của 4 con giáp TÝ- SỬU-DẦN - MÃO

Tháng 6 tới đây, tiền tài, công việc, sức khỏe, tình yêu của Tý, Sửu, Dần , Mão liệu có thuận lợi?

Tuổi Tý

Đây là một tháng không may mắn với người tuổi Tý. Tháng này con giáp Tý có dự báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc.

Với người làm công sự, sự cạnh tranh trong sự nghiệp ngày càng lớn, áp lực từ cấp trên, cấp dưới và cả các đối tác khiến người tuổi Tý khá mệt mỏi trong tháng này. Tuy nhiên, người tuổi Tý cần phải lấy chữ nhẫn làm đầu và bình tĩnh xử lý công việc trong im lặng, tránh lời qua tiếng lại gây hại đến công danh sự nghiệp. Tiểu nhân ở chỗ tối, người tuổi Tý ở chỗ sáng nên trăm phần trăm là nhận lấy thiệt thòi nếu không giữ gìn mồm miệng.

Về tài chính, tháng 6 này vận trình tài chính vẫn không nhúc nhích. Dù làm công ăn lương hay tự do buôn bán thì cũng không thấy có dấu hiệu tụ tài, giữ được mức thu nhập như tháng 5 là may mắn.

Áp lực công việc khiến con giáp tuổi Tý suy tư lao lực, sức khoẻ giảm sút. Trong tháng này, người tuổi Tý nên cẩn trọng giao thông đi lại.

Tuổi Sửu

Tháng 6/2018 này người tuổi Sửu không nên đầu tư vào kinh doanh dễ thua lỗ bởi tháng này có hiện tượng phá tài hao của. Có thì nên cất đi đề phòng bất trắc có việc gì xảy ra. Công việc tháng này khá nhiều bất lợi không may mắn. Cần chăm chỉ cố gắng để giữ mức bình thường là tốt lắm rồi.

Tháng 6 này những người tuổi Sửu nên chú ý đến sức khỏe kẻo dễ bị bệnh. Chú ý trong việc đi lại nên cẩn thận kẻo bị ngã dẫn đến hậu quả không tốt. Đi lại xe cộ cũng thế tránh va chạm

Tình cảm tháng này cũng nhiều những thăng trầm hay cãi vã lẫn nhau. Những ai đã kết hôn lâu dễ vào tình trạng không còn mặn nồng. Vì thế để cải thiện bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình như thế có thể sẽ khá hơn. Còn những người còn độc thân nên giữ hiện trạng chưa nên yêu đương lúc này nếu không gặp trục trặc rồi lại chia tay đau khổ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình tình duyên đẹp nhất 12 con giáp trong tháng này. Người có gia đình thì gia đạo yên ấm, người đã có đôi có thể nghiêm túc tính chuyện hôn nhân. Người độc thân sẽ có dấu hiệu tìm thấy một nửa của mình. Vận đào hoa của con giáp này thể hiện rất rõ trong tháng 6/2018.

Trong công việc có áp lực nhất định nhưng với tài ứng biến linh hoạt, cộng thêm sự năng nổ, nhiệt tình, bản mệnh vẫn gặt hái được thành quả nhất định, không lo tay trắng. Đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám trong môi trường làm việc. Tập trung vào công việc chính, không quản chuyện bao đồng, thị phi ắt tránh xa.

Vận trình tài chính có dấu hiệu khởi sắc, người kinh doanh nên lựa thời cơ để tìm dự án đầu tư phù hợp, người làm công ăn lương nên tích tụ tài chính để phòng lúc tái tài.

Tuổi Mão

Sang tháng 6 này quý bạn được quý nhân phù trợ thúc vượng nên công việc có nhiều những thuận lợi tài lộc có nhiều những khởi sắc nên hãy tận dụng nắm bắt thời cơ sẽ thu được những thành công. Trong tháng này bạn cũng nên biết tiết chế và điều chỉnh những cảm xúc của mình không nên để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới những quyết định công việc như thế mới thu được những thành quả xứng đáng. Tài chính tháng này có thể khiến bạn có nhiều dự định như mua nhà mua xe nhưng cũng cần chú ý tốt nhất không nên cho vay mượn tháng này tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Sức khỏe tháng này của bạn có quý nhân hỗ trợ nên mọi thứ đều ổn định tốt nhất nên duy trì thói quen sinh hoạt thể dục đều đặn hang ngày. Tháng này cũng cần chú ý tới việc đi lại tránh để va chạm với người khác gây hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tháng này tình cảm của những người tuổi Mão khá tốt những ai đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng thuận hòa. Những ai còn độc thân thì có thể tranh thủ thời gian để gặp gỡ bạn bè có thể tìm được một nửa yêu thương của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...