Tử vi tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Cá chép hóa rồng, thành công vượng phát

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi thoát khỏi cục diện Phá Thái Tuế, vận khí chuyển biến theo hướng tích cực, mọi sự hanh thông bất ngờ.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 tổng quan của người tuổi Mùi

Thoát khỏi năm 2018 đầy biến động do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, bước sang năm 2019, người tuổi Mùi có thể tự tin khi có Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ. Đây là năm vận trình của bản mệnh sẽ chuyển biến rõ rệt.

Năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Mùi Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên nên bản mệnh có khá chủ động và xông xáo hơn trong mọi việc. Trong thời gian này, bản mệnh tự tin đương đầu với khó khăn, không ngại dốc hết sức mình để giành được thắng lợi.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn có Chính Tài ảnh hưởng giúp các mối làm ăn hợp tác suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi cũng được củng cố, cơ hội đầu tư mở ra nhiều.

Có Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ, người tuổi Mùi dễ gặp thành công trong năm Kỷ Hợi 2019. Ảnh minh họa.

Với các con giáp tuổi Mùi làm trong cơ quan nhà nước sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Trong năm 2019 bản mệnh dễ nhận được sự hỗ trợ kịp thời, vạn sự khởi đầu nan nhưng phút cuối đều có thể biến hung thành cát. Nếu nỗ lực hết mình và biết nắm thời cơ, tuổi Mùi có thể được thăng chức, tăng lương hay cất nhắc lên một vị trí mới.

Năm nay tuổi Mùi được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, tài nghệ được nâng cao, công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc. Tuy nhiên, hãy thận trọng trước sự hoành hành của Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh.

Theo tử vi, bản mệnh có điềm tiểu nhân quấy phá, bị lừa gạt, vướng họa kiện tụng quan trường nên cần thận trọng.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mùi về sự nghiệp

Theo tử vi phương Đông, năm 2019, vận khí của người tuổi Mùi hanh thông nhờ lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, nhiều cát tinh trợ lực. Những khó khăn mà bản mệnh đã gặp trong năm qua sẽ trở thành kinh nghiệm giúp tuổi Mùi có thể tận dụng trong năm nay.

Bản mệnh được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, tài năng được khẳng định, công việc tiến triển thuận lợi. Có thể nói, Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm con đường thăng tiến đầy rộng mở với người tuổi Mùi.

Ảnh minh họa.

Người làm các công việc thiên về chuyên môn, kỹ thuật, chỉ cần chăm chỉ, mạnh dạn phát huy năng lực, bản mệnh có thể được cất nhắc, đề bạt thăng tiến, tăng lương. Người làm trong các lĩnh vực như quảng cáo, sáng tác sẽ cho ra đời những sản phẩm giá trị, tên tuổi được nâng cao.

Với người làm các ngành nghề tự do như kinh doanh, buôn bán, bước đầu gặp không ít trở ngại, khó khăn, đòi hỏi phải thực sự vững tâm và kiên trì. Tuy nhiên thành quả sẽ không khiến bản mệnh phải thất vọng.

Trong năm Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, bản mệnh có xu hướng chủ động, tự tin và xông xáo hơn trong công việc. Bất chấp gian khổ hay khó khăn ban đầu, tuổi Mùi đều có thể vượt qua.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng được củng cố, tạo cơ hội đầu tư, kinh doanh, hợp tác làm ăn cho bản mệnh. Chỉ cần tuân thủ đúng pháp luật, làm ăn chân chính, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh mà không phải sợ hãi lo lắng. Ngược lại, làm ăn phi pháp có ngày sa lưới pháp luật.

Điểm cần lưu ý, Ngũ Quỷ bắt tay với Bạch Hổ hung tinh gây họa thị phi, tiểu nhân ném đá giấu tay, gây không ít phiền toái cho con đường phát triển sự nghiệp, nhất là họa tranh chấp, kiện tụng. Làm gì tuổi Mùi cũng nên khiêm tốn và thận trọng. Đừng thể thói ngạo mạn khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mùi về tài vận

Càng về cuối năm, người tuổi Mùi sẽ càng vượng vận, cơ hội tăng lương, thăng chức khá dồn dập và mở rộng. Bản mệnh cũng có những định hướng đúng đắn về đầu tư tài chính, tài chính đi đúng quỹ đạo cần có, bội thu dồn dập.

Tuy nhiên, cần nhắc nhở con giáp này rằng nên hạn chế đầu tư mạo hiểm đồng thời chú ý bảo quản đồ đạc cá nhân thật tốt, tránh mất mát, hao tổn hoặc dính họa tiểu nhân tư thù, trộm vặt.

Tuổi Mùi cũng cần lưu ý tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc của công ty đề ra, không hám lợi trước mắt mà đi đường tắt hoặc áp dụng một vài “chiêu trò” khôn lỏi. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư, không quá tin tưởng đối tác dẫn đến bị lợi dụng, kẻ xấu chiếm đoạt tiền.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mùi về tình duyên

Năm Kỷ Hợi, chuyện tình duyên của người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều điểm không may mắn và biến động liên tục. Họ sẽ phải đối diện với quá nhiều thay đổi và biến chuyển tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Ảnh minh họa.

Muốn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đáng sợ này, cách duy nhất chính là họ buộc phải đổi mới bản thân. Hãy tập cho mình cách sống lạc quan, không suy nghĩ linh tinh. Nếu có việc xảy ra ngoài ý muốn, hãy thẳng thắn với đối phương để cùng tìm cách giải quyết, tránh để xảy ra cãi vã vì những chuyện không đáng có.

Đặc biệt bản mệnh cần chú ý nhiều hơn trong giao tiếp với người ngoài, tránh gây xung đột, hạn chế thị phi điều tiếng không cần thiết.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mùi về sức khỏe

Được sự che chở của Bán Hợp Thái Tuế, tình hình sức khỏe trong năm 2019 của tuổi Mùi khá tốt, chỉ thi thoảng ốm vặt lúc chuyển mùa. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý ảnh hưởng của Thiên Khốc hung tinh, công việc stress gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để đi du lịch, thăm họ hàng ở xa, tham gia các hoạt động tập thể… để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019: Vận trình khởi sắc, mưu sự được nhiều hơn mất

Nhờ phúc tinh cao chiếu, tuổi Thìn mưu sự dễ thành, hứa hẹn những thành công mang tính đột phá.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...