Tuổi Tuất năm Đinh Dậu có cơ hội đột phát lớn

Sang năm 2017, tài vận người tuổi Tuất vẫn tương đối như ý mặc dù gặp phải khó khăn, trở ngại.

Gặp năm tương hại nên vận thế năm 2017 của tuổi Tuất không được suôn sẻ, dễ bị tiểu nhân quấy nhiễu gây thêm khó khăn cho sự nghiệp và mọi mặt của cuộc sống. Nhưng may mắn được đón cát tinh nhập mệnh, có thêm nguồn năng lượng này nên tổng thể vận thế năm 2017 của tuổi Tuất vẫn tương đối như ý.

Ảnh minh họa

Vận sự nghiệp trong năm 2017 của tuổi Tuất

Nhờ có được sự trợ giúp của cát tinh, vận sự nghiệp của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi. Đối với những người làm nghề cảnh sát, quân đội, bảo vệ.. năm nay sẽ có cơ hội thăng tiến lớn trong sự nghiệp.

Năm nay tuổi Tuất cũng có cơ hội để thay đổi vị trí và chức vụ của mình.Tuy nhiên môi trường mới sẽ có nhiều khó khăn trở ngại, dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp nên nhiều chuyện dù rất nhỏ nhưng vì lòng người không thuận nên cũng trở nên phức tạp.

Đối với những nam giới những người lập nghiệp nghề thiết kế, sáng tạo hay kinh doanh sản phẩm sẽ có khả năng sáng tạo vô biên, tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng. Công việc cầu được ước thấy, sự nghiệp lên cao.

Đối với phụ nữ tuổi Tuất tuy không được nhiều quý nhân giúp đỡ, nhưng vẫn có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt đối những phụ nữ làm trong các ngành nghề của nan giới như ô tô, kỹ thuật thì năm sẽ có cơ hội đột phát lớn.

Chú ý do phạm Thái Tuế nên phải khiêm tốn, tránh kiêu căng tự mãn sẽ tạo cơ hội cho tiểu nhân chọc ngoáy, hãm hại. Cố gắng chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh, không nên tham gia vào việc của người khác đặc biệt không nói xấu, đặt điều gây hiềm kích với bất kỳ người nào để tránh thị phi, rắc rối.

Tài vận trong năm 2017 cho tuổi Tuất

Có nhiều cát tinh chiếu rọi nên tài vận vì thế mà lên cao. Đặc biệt là các bạn nam tuổi Tuất, nhờ sự tương trợ của các quý nhân mà sẽ kiếm được các khoản tiền lớn.

Vận thiên tài (tài lộc) rất vượng, có thể đầu tư kiếm tiền tốt. Nhưng vẫn phải nhớ năm nay mệnh phạm Thái Tuế, dễ bị người khác hãm hại dẫn đến tổn thất về kinh tế. Cho nên phải cẩn trọng trong hợp tác, không được tham lam. Trước khi ký kết hợp đồng cần phải xem xét kỹ kẻo bút sa gà chết.

Do gia vận không tốt nên dễ phả tiêu một khoản tiền lớn cho các thành veien trong gia đình.

Mời độc giả đón xem Tài vận cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu vào sáng mai 12/11!

Theo Tư Tuyền (Theo AKW) (Dân Việt)

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...